Preview:
-
Track Name:
- Uyir Thedal
-
Featuring Artists:
- Sahi Siva
-
Produced By:
- Sahi Siva
உயிர் தேடும் தேடல்
உனை கண்ட நேரம் நின்று விட்டதே
அதில் தோன்றும் மௌனம்
இது போதும் என்று ஏங்கி சொன்னதே
ஏதும் தேவை இல்லை
நீ பக்கம் நிக்க நெஞ்சை அள்ளுதே
தயங்காதடி உயிர் காதலி
இனி வாழ்விலே சுகம்தானடி
பார்த்து பார்த்து பழகினதும்
இது போல் ஒரு அனுபவம் அறிந்ததும் இல்லை
பேசி பேசி தெரிந்தது தான்
இவளே மனதின் முதல் உறவே
கோடை மழையிலே நனைவதில்
வரும் ஒரு சுகமடி
இருந்தும் நான் உன் மனம்
அறிவதில் வரும் பல சுகமே
உயிர் தேடும் தேடல்
உனை கண்ட நேரம் நின்று விட்டதே
அதில் தோன்றும் மௌனம்
இது போதும் என்று ஏங்கி சொன்னதே
ஏதும் தேவை இல்லை
நீ பக்கம் நிக்க நெஞ்சை அள்ளுதே
தயங்காதடி உயிர் காதலி
இனி வாழ்விலே சுகம்தானடி
அழகான அறிமுகத்தில்
மெல் இதயத்தை அணைத்தவள் நீயே(நீயே)
சலிப்பான இவன் உயிரில்
ஒரு கவித்துவம் படைத்தவள் நீயே(நீயே)
எனக்கு சொந்தமான உனர்விதுவோ?
வேர் ஒருவரும் அறியாத அதிசயமோ?
கனவை விட நிஐம் இங்கு இனிக்கிறதோ?
ஒரு முறை உடலுடன் மனம் கலந்திடுமோ?
உயிர் தேடும் தேடல்
உனை கண்ட நேரம் நின்று விட்டதே
அதில் தோன்றும் மௌனம்
இது போதும் என்று ஏங்கி சொன்னதே
ஏதும் தேவை இல்லை
நீ பக்கம் நிக்க நெஞ்சை அள்ளுதே
தயங்காதடி உயிர் காதலி
இனி வாழ்விலே சுகம்தானடி
இவன் உலகமே இவள் உயிரிலே
இவள் விரல் பட
மூச்சும் மெல்ல தொட
விலகாதே நீ நகராதே நீ
உயிரே விட்டு பிரியாதே
தயங்காதடி உயிர் காதலி
சகியே என்னை மறுக்காதே
உயிர் தேடும் தேடல்
உனை கண்ட நேரம் நின்று விட்டதே
அதில் தோன்றும் மௌனம்
இது போதும் என்று ஏங்கி சொன்னதே
ஏதும் தேவை இல்லை
நீ பக்கம் நிக்க நெஞ்சை அள்ளுதே
தயங்காதடி உயிர் காதலி
இனி வாழ்விலே சுகம்தானடி
உனை கண்ட நேரம் நின்று விட்டதே
இது போதும் என்று ஏங்கி சொன்னதே
நீ பக்கம் நிக்க நெஞ்சை அள்ளுதே
தயங்காதடி உயிர் காதலி
இனி வாழ்விலே சுகம்தானடி
Chorus:
Uyir thedum thedal
Unai kanda neram nindru vittathe
Athil thondrum mounam
Ithu pothum endru engi sonnathe
Ethum thevai illai
Nee pakkam nikka nenjai alluthe
Thayangaathadi uyir kaathali…
Ini vaazhvile sugamthaanadi…
Verse 1:
Paarthu paarthu pazhaginathum
Ithu pol oru anubavam arinthathum illai
Pesi pesi therinthathu thaan
Ivale manathin muthal urave
Kodai mazhaiyile nanaivathil
Varum Oru sugamadi
Irunthum naan un manam
Arivathil varum pala sugame
Verse 2:
Azhagaana arimugaththil mel ithayaththai anaiththaval neeyee….
Salippaana ivan uyiril oru kaviththuvam padaiththaval neeyee….
Enakku sonthamaana unarvithuvo?
Veroruvarum ariyaatho athisaiyamo?
Kanavai vida nijam ingu inikkiratho?
Oru murai udaludan manam kalanthidumo?
Bridge:
Ivan ulagame ival uyirile…
Ival viral pada, moochum mella thoda…
Vilagaathanee Nakaraathanee, uyire vittu piriyaathe…
Thayangaathadi uyir kaathali, sagiye ennai marukkaathe…